Cách kiểm tra pin chai trên Macbook nhanh nhất

Để biết được bạn sử dụng pin máy MacBook có đúng cách không thì bạn nên kiểm tra thường xuyên, có làm MacBook chai pin và cần thay thế không. Cùng Thế Giới Di Động theo dõi bài viết sau để biết cách kiểm tra pin chai trên MacBook nhé.

Kiểm tra tình trạng pin trên MacBook app vay tiền để biết góp ngày được bạn sử dụng có đúng cách không chỉ cần CMND , có làm MacBook chai pin chỉ cần CMND và cần thay thế không vay tiền 24/7 . Các bạn hãy cùng theo dõi bài viết sau hướng dẫn để biết cách kiểm tra pin chai trên MacBook ở đâu tốt nhé.

1 vietcombank . Xem số chu kì vay dài hạn đã sạc cho máy

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy kích vào icon biểu tượng Apple hỗ trợ và chọn About This Mac.

Cách kiểm tra pin chai trên Macbook nhanh nhất

Bước 2: Tại giao diện mới chọn System Report.

Cách kiểm tra pin chai trên Macbook nhanh nhất

Bước 3: Tiếp theo chứng minh thư , chọn Power ở góc phải màn hình hướng dẫn . Và xem vay trực tuyến các thông số sau:

- Charge Remaining (mAh): Dung lượng pin còn lại vay tiền nhanh mà máy hiện đang có Shinhan , lượng pin này giảm theo thời gian sử dụng MacBook.

- Fully Charged: thông báo pin sạc đầy hay chưa.

- Charging: có đang sạc hay không.

- Full Charge Capacity (mAh): Dung lượng pin tối đa không cần giấy tờ có thể đạt đáo hạn được khi sạc đầy ở đâu tốt . Sau một thời gian sử dụng vay ngắn hạn , chỉ số này vay tín chấp có thể giảm có nên vay , đây vietcombank được gọi là hiện tượng chai pin.

Cách kiểm tra pin chai trên Macbook nhanh nhất

- Cycle Count: Số lần sạc pin đầy 100% (không phải là số lần bạn cắm sạc pin).

Ví dụ: MacBook vay tiền gấp của bạn vay tiền nợ xấu hiện tại đang có 100% pin địa chỉ , bạn dùng xuống còn 40% pin ví momo thì cắm sạc đây tiếp link web . Ngày mai vay trả góp , bạn lại dùng xuống 60% vay tiền nợ xấu thì cắm sạc thêm 1 lần nữa ở đâu tốt . Lúc này MacBook chỉ tính là 1 lần sạc trong khi thực tế bạn cắm sạc 2 lần.

[info]

Lưu ý: mbbank Nếu pin MacBook Shinhan của bạn là 100% vay trả góp và bạn cắm sạc pin liên tục 24/24h lãi suất 0 thì nó không thế chấp cũng tính là 1 lần sạc.

[/info]

- Condition: Thể hiện tình trạng pin chỉ cần CMND . Normal có nghĩa là pin bình thường vay tiền nhanh , Service nghĩa là pin chai cầm đồ f88 hoặc có vấn đề cần thay thế.

2 nhanh online . Dùng phần mềm kiểm tra pin MacBook

[info]

Tải phần mềm CoconutBattery tại đây.

Dung lượng: 61.4 MB.

[/info]

Sau khi cài đặt xong bạn hãy mở phần mềm thẻ ATM và xem vay thế chấp các thông tin:

- Manufacture date (ở phía trên): Thể hiện thông tin ngày sản xuất an toàn của MacBook lừa đảo được ghi trong phần cứng.

- Current Charge: Dung lượng pin còn lại lãi suất thấp mà máy hiện đang có bằng CMND , lượng pin này giảm theo thời gian sử dụng MacBook.

- Full Charge Capacity: Dung lượng pin tối đa tất toán có thể đạt có tiền liền được khi sạc đầy vay tiền nhanh . Sau một thời gian sử dụng mới nhất , chỉ số này Shinhan có thể giảm hướng dẫn , đây techcombank được gọi là hiện tượng chai pin.

Cách kiểm tra pin chai trên Macbook nhanh nhất

- Design Capacity: Dung lượng ban đầu miễn phí lãi suất của cục pin có nên vay được nhà sản xuất công bố ở đâu uy tín . Như hình ảnh minh họa vay trả góp thì pin không cần giấy tờ của MacBook còn 89% nghĩa là pin p2p của thiết bị mbbank đã bị chai 11%.

Ở hình trên bạn vay trực tuyến có thể thấy 100% khoản vay , tức là pin chưa bị chai lãi suất 0 . Còn góp tuần nếu là 90% miễn phí lãi suất thì có nghĩa là pin bị chai 10% (100 trừ 90)

Cách kiểm tra pin chai trên Macbook nhanh nhất

- Manufacture date (phía dưới): Thể hiện ngày sản xuất tất toán của viên pin link web được ghi trong phần cứng địa chỉ . vay thế chấp Nếu ngày sản xuất viên pin mới hơn ngày sản xuất vay không trả của Macbook có nghĩa là thiết bị này trả góp tháng đã vietcombank được thay pin.

- Cycle Count: Số lần sạc pin đầy 100% (không phải số lần cắm sạc).

- OS X Battery status: Tình trạng pin có tốt hay không.

- Battery temperature: Nhiệt độ hỗ trợ của pin vay thế chấp hiện tại.

- Discharging with: Mức xả pin vay ngân hàng hiện tại.

- Power Adapter: Thể hiện thông tin MacBook có đang cắm sạc hay không.

3 nơi nào . không gặp mặt Những cách sử dụng Macbook tránh bị chai pin

- Tắt đèn nền bàn phím khi không dùng đến

Trong điều kiện thiếu ánh sáng vay tiền online , chúng ta cần dùng đèn nền bàn phím vay tiền nợ xấu để thao tác dễ dàng hơn ngân hàng OCB . Tuy nhiên đèn nền bàn phím tiêu hao cầm đồ f88 rất nhiều dung lượng pin không cần giấy tờ . Vì vậy thanh toán , khi không cần sử dụng hướng dẫn , bạn nên tắt đèn nền bàn phím vay tín chấp để tiết kiệm pin.

Để tắt đèn nền bàn phím techcombank , bạn hãy kích chuột vào logo Apple > chọn System Preferences.

Cách kiểm tra pin chai trên Macbook nhanh nhất

Chọn Keyboard.

Cách kiểm tra pin chai trên Macbook nhanh nhất

Tại màn hình Keyboard chek chọn Turn keyboard backlight off after __ of inactivity thiết lập thời gian tắt đèn nền bàn phím khi không dùng MacBook.

Cách kiểm tra pin chai trên Macbook nhanh nhất

- Tắt không giấy tờ các Wifi hay Bluetooth khi không sử dụng

Bạn nên tắt mạng Wifi duyệt tự động và Bluetooth khi không sử dụng bằng CCCD , nên dùng mạng dây hơn wifi nơi nào . Đây là một trong vpbank những tính năng tiêu hao góp tuần rất nhiều dung lượng web vay của thiết bị.

Để tắt Bluetooth đăng ký vay , bạn ngân hàng OCB có thể tắt nhanh bằng cách kích chuột vào biểu tượng bluetooth ở góc phải màn hình vay trả góp và chọn Turn Bluetooth Off.

Cách kiểm tra pin chai trên Macbook nhanh nhất

Hoặc vào System Preferences > Bluetooth dịch vụ . Tại giao diện mới chọn Turn Bluetooth Off.

Cách kiểm tra pin chai trên Macbook nhanh nhất

- Luôn cắm sạc khi thẻ tín dụng có thể

góp tháng Khi làm việc trong môi trường có ổ cắm điện ví momo , không gặp mặt thì bạn nên cắm sạc pin thường xuyên bằng CCCD mà không cần lo lắng khi pin ở đâu nhanh sẽ bị chai tín dụng . Như đầu bài viết này lãi suất vay đã nói Shinhan , MacBook thường có chu kỳ sạc pin sạc đầy 1.000 lần 100% chứ không phải tính theo số lần sạc không mất lãi . Vì vậy khi bạn cắm sạc pin liên tục lãi suất 0 sẽ giảm góp ngày được chu kì mbbank , số lần sạc pin đầy 100% tốt nhất . Từ đó tăng tuổi thọ cho pin mới nhất của MacBook.

Cách kiểm tra pin chai trên Macbook nhanh nhất

- Kiểm tra tình trạng pin mới nhất những khi rảnh rỗi

Kiểm tra tình trạng pin lừa đảo của MacBook khi rảnh rỗi ở đâu uy tín để biết webapp vay tiền được bạn mbbank đã sử dụng pin đúng cách không lừa đảo , có ảnh hưởng tới tuổi thọ có tiền liền của pin không vay thế chấp . không lãi suất Nếu trong một thời gian ngắn link web mà thời lượng sử dụng pin nhanh hết thì bạn cần xem lại cách bạn sử dụng MacBook duyệt tự động , nhanh online nếu pin có vấn đề nghiêm trọng ở đâu tốt thì thay thế sớm nhất ngân hàng shb có thể bidv để không bị ảnh hưởng tới MacBook.

Để kiểm tra nhanh tình trạng pin dịch vụ , bạn hãy bấm giữ phím Option (Alt) đồng thời kích chuột vào biểu tượng pin trên thanh menu góp tháng và xem trạng thái địa chỉ của pin tại dòng Condition:

Cách kiểm tra pin chai trên Macbook nhanh nhất

Normal nghĩa là pin hoạt động trong tình trạng tốt.

Replace Soon có nghĩa là pin vay không trả vẫn hoạt động tốt vay trực tuyến , tuy nhiên pin không thẩm định đã chai không thế chấp , thời lượng pin sử dụng chỉ cần CCCD được thấp hơn ban đầu an toàn và bạn nên thay pin sớm.

Replace Now có nghĩa là pin miễn phí lãi suất vẫn hoạt động đăng ký vay nhưng tình trạng xấu hơn Replace Soon techcombank , pin sạc nhanh đầy tpbank và sử dụng nhanh hết chỉ cần CCCD . Bạn nên thay pin.

Service Battery có nghĩa là pin căn cước công dân đã hỏng agribank , khi MacBook có pin ở tình trạng này mbbank , bạn cần thay pin ngay lập tức vì pin ở đâu tốt có thể làm hỏng vay tiền online các thiết bị khác không giấy tờ của MacBook.

- Thoát mbbank những ứng dụng không dùng đến

Ứng dụng chạy ngầm chỉ cần CMND và không dùng đến vay tiền nợ xấu sẽ làm là một trong dễ vay những nguyên nhân làm tốn pin qua app , bạn nên tắt bớt vay trả góp những ứng dụng này nơi nào để tiết kiệm pin cho MacBook.

Cách kiểm tra pin chai trên Macbook nhanh nhất

4.9/5 (93 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online