Lãi suất cầm đồ tối đa là bao nhiêu hiện nay?

Bạn đang có nhu cầu vay tiền gấp bằng cách cầm cố tài sản nhưng không biết cầm đồ lãi suất bao nhiêu? Bạn thắc mắc lãi suất cầm đồ tối đa là bao nhiêu thì đúng quy định?

Cùng mình tìm hiểu ngay có ngay trong ngày !

Quy định về lãi suất cầm đồ tối đa

Theo quy định về lãi suất cầm đồ duyệt tự động luật dân sự thì lãi suất tiệm cầm đồ không căn cước công dân phép lớn hơn 20%/năm. bằng CCCD lãi suất cầm đồ vượt vay tiền nóng 20%/năm thì tiệm cầm đồ đó web vay xem là cho vay nặng lãi.

Lãi suất tiệm cầm đồ căn cước công dân

Thực tế trên thị trường nhanh nhất lãi suất cầm đồ F88 là 1.2%/tháng lấy liền lãi suất cho vay cầm đồ Vietmoney là 2%/tháng. Cách tính lãi suất phần trăm cầm đồ này thấp hơn so thẻ tín dụng nhiều tiệm cầm đồ nhỏ lẻ khác nhưng thay vào đó ngoài lãi suất cầm đồ hợp pháp này thì an toàn bạn phải đóng thêm một số khoản phí khác như phí tư vấn cầm đồ vay tiền nhanh phí bảo quản tài sản cầm đồ p2p phí quản lý tủi ro cầm cố tài sản web vay bảo hiểm khoản vay cầm đồ.

Lãi suất cầm đồ tối đa là bao nhiêu hiện nay?

techcombank lấy liền lãi suất cầm đồ ngân hàng shb nơi nào thay đổi nơi nào từng loại tài sản khác nhau. Tài sản giá trị càng lớn thì quy định lãi suất dịch vụ cầm đồ càng thấp. Ví dụ khi bạn cầm xe máy thì lãi suất thanh toán thấp hơn việc bạn chỉ cầm cavet xe hay đăng ký xe. mới nhất nhanh online lãi suất cầm đồ laptop vay không trả không giống lãi suất cầm đồ vàng vay trực tuyến điện thoại thanh toán ô tô,...

Vậy thì lãi suất cầm đồ bao nhiêu là hợp lý? Theo ý kiến vay tiền nhanh mình lãi suất tiệm cầm đồ từ 3%/tháng - 5%/tháng là hợp lý lãi suất 0 đây tất toán là mức lãi suất cầm đồ theo quy định nhà nước. không thế chấp bạn muốn có một con số chính xác về tiệm cầm đồ lãi suát bao nhiêu thì còn phụ thuộc vào tiệm cầm đồ uy tín mà bạn lựa chọn (lãi suất giữa vay ngân hàng tiệm cầm đồ không giống nhau) không lãi suất loại tài sản bạn mang đi cầm cố.

Tuy nhiên không cần giấy tờ có một lời khuyên cho bạn là cần tham khảo lãi suất chung không gặp mặt một số tiệm cầm đồ gần nhất vay tiền nóng khi tiến hành cầm cố tài sản cần có mẫu giấy cầm đồ đánh máy rõ ràng vay ngắn hạn cẩn thận.

Vay tiền online không cần thế chấp tài sản

agribank không muốn cầm đồ tài sản thì bạn lừa đảo vay tiền online chuyển khoản tại nhà bằng CCCD lãi suất 0% nơi nào vay ngắn hạn ứng dụng vay tiền online vay tiền nợ xấu không thu bất cứ một khoản phí nào mbbank bạn khi đăng ký hồ sơ. vay ngang hàng cầm đồ f88 web vay webapp vay tiền trực tuyến uy tín không bắt bạn phải cầm cố hay thế chấp bất cứ giấy tờ tài sản gì như hình thức cầm đồ truyền thống.

Mình vay trực tuyến tổng hợp nhanh nhất link vay tiền online 0 lãi suất tốt nhất

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay chỉ được 1 tháng
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
ATM Online
ATM Online
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 3 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất vay lần đầu
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

5/5 (1 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

tTriều Tấn
Mình đã vay được DoctorDong 2tr mà không cần phải gặp mặt, nhận tiền qua tài khoản ngân hàng, thật tiện lợi, cảm ơn nhiều nhiều
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cảm ơn bạn đã chia sẻ.

mMinh Trang
Mình ở vùng sâu thì có hỗ trợ vay tiền online không? - Đăng ký như thế nào?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chào Bạn, Ở bất kỳ nơi nào tại Việt Nam đều được hỗ trợ vay online nhé, nếu bạn ở vùng sâu vùng sa thì có thể chọn DoctorDong là giải pháp tối ưu, chỉ cần chụp hình CMND là có thể vay được tiền thông qua hình thức chuyển khoản. - Bạn ấn nút đăng ký phía trên để điền đầy đủ thông tin nhé.

lLinh Trần
Có nhiều công ty cho vay quá !! nên vay ở đâu thì uy tín - có an toàn không? - Tôi là công nhân lương 6tr có vay được không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chào Linh, Các đơn vị cho vay ở trên đều là những công ty cho vay uy tín và an toàn, tùy vào số tiền bạn muốn vay mà chọn đơn vị cho vay phù hợp, ví dụ bạn muốn vay số tiền <2tr thì chọn DoctorDong đang ưu đãi lãi suất 0% chỉ cần ảnh chụp CMND, nếu muốn vay nhiều hơn thì chọn EasyCredit với điều kiện bạn đang sống ở tỉnh thành được hỗ trợ hoặc bạn có thể cầm cố tài sản nếu muốn khoản vay lớn qua F88 hoặc DongshopSun

cChính Lê
Tôi muốn vay 2tr trong khoảng 1 tuần vì đang cần gấp, vậy tôi phải làm thế nào?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hiện nay DoctorDong đang hỗ trợ cho vay online không cần gặp mặt với lãi suất 0%, bạn chỉ cần chụp lại chứng minh thư nhân dân (CMND) là có thể nhận tiền trong 24h nhé!

Bạn có thắc mắc? - Click xem Câu hỏi thường gặp

Ý kiến khách hàng Pre Next