So sánh Apple Watch SE và Series 3 - Lựa chọn nào đúng đắn cho bạn?

Bài viết giúp bạn so sánh Apple Watch SE và Series 3 một cách tổng quan nhất. Bảng tổng hợp chi tiết để bạn có thể đưa ra lựa chọn mua đúng đắn nhất. Cùng xem ngay thôi nào!

Apple Watch SE và Apple Watch Series 3 là 2 chiếc đồng hồ thông minh thuộc dòng Apple Watch lãi suất cao với thiết kế hiện đại chỉ cần CMND , trẻ trung căn cước công dân , nhiều tiện ích hấp dẫn đang techcombank được nhiều người ưa chuộng webapp vay tiền . Hãy cùng so sánh hai sản phẩm Apple Watch SE hay Apple Watch Series 3 app vay tiền để xem đâu là lựa chọn tốt nhé!

1 lãi suất vay . Thiết kế

Theo Apple chứng minh thư , Apple Watch SE có thiết kế giống hệt Apple Watch Series 6 vietcombank . Thiết kế không viền lãi suất thấp của chiếc smartwatch mới mang lại diện tích màn hình lớn hơn vay dài hạn , đồng nghĩa cầm đồ f88 với đẹp hơn so nhanh nhất với Series 3 chỉ cần CCCD , mặc vay tiền gấp dù cả hai đều sử dụng thiết kế mặt đồng hồ vuông.

Apple Watch SE có hai tùy chọn kích thước mặt là 44mm thẻ ATM hoặc 40mm không cần giấy tờ , trong khi Series 3 có sẵn trong không thẩm định các kích cỡ là 42mm lãi suất vay hoặc 38mm.

So sánh Apple Watch SE và Series 3 - Lựa chọn nào đúng đắn cho bạn?

Apple Watch SE có thiết kế tương tự Series 6

Apple Watch SE và Series 3 đều cung cấp màn hình Retina cho hình ảnh sắc nét góp tuần và có màu sắc chi tiết địa chỉ , trả góp tháng nhưng SE hỗ trợ độ phân giải 368 x 448 pixel lãi suất vay , lớn hơn 30% so chỉ cần CCCD với Series 3 là 312 x 390 pixel góp tháng . Cả hai sản phẩm đều không có màn hình Always On Display mới nhất , vì vậy bạn chỉ vay tiền nhanh có thể xoay cổ tay lên vay tiền 24/7 để đánh thức chúng.

Do có thiết kế tương tự chứng minh thư với Series 6 nên Apple Watch SE tương thích bằng CMND với lãi suất thấp các dây đeo mới trong khi Series 3 vay ngang hàng thì không vay không trả . Cả hai mẫu Apple Watch này đều chỉ có tùy chọn chất liệu khung nhôm.

So sánh Apple Watch SE và Series 3 - Lựa chọn nào đúng đắn cho bạn?

Màn hình Retina cho hình ảnh sắc nét dịch vụ và có màu sắc chi tiết

2 vietcombank . Tính năng sức khỏe

Apple Watch SE mới nhất và Apple Watch Series 3 đều có tiền liền được xem là chứng minh thư những phiên bản bị cắt giảm tính năng so bằng CMND với Series 6 thanh toán . Cả hai đều không có cảm biến oxy trong máu mới hỗ trợ không gặp mặt cũng như tính năng đo điện tâm đồ (ECG) trong Digital Crown webapp vay tiền . Tuy nhiên cả hai vẫn có đầy đủ các tính năng như đếm số bước chân lãi suất vay , theo dõi giấc ngủ ở đâu tốt , tính lượng calories,...

So sánh Apple Watch SE và Series 3 - Lựa chọn nào đúng đắn cho bạn?

Có nhiều tính năng thể dục cơ bản

Cả hai mẫu Apple Watch này đều có khả năng đo nhịp tim chính xác hỗ trợ hỗ trợ miễn phí lãi suất các tính năng thể dục cơ bản như bơi lội lấy liền , đạp xe chỉ cần CCCD , chạy vay tiền nhanh , lep núi,.. agribank . Chúng giấy tờ photo cũng đạt chuẩn chống nước 5ATM cho phép tắm hoặc bơi ở vùng nước nông.

Đây chắc hẳn là những mẫu đồng hồ rất thích hợp cho những người thích vận động và yêu thể thao link web . Tuy vậy duyệt tự động , Apple Watch SE mới có hỗ trợ tính năng phát hiện ngã có nên vay , gọi khẩn cấp quốc tế trả góp tháng và SOS khẩn cấp bằng CCCD mà Series 3 không có.

So sánh Apple Watch SE và Series 3 - Lựa chọn nào đúng đắn cho bạn?

Apple Watch SE có tính năng phát hiện ngã

3 nhanh nhất . Hiệu suất

Apple Watch SE bằng CMND được trang bị bộ vi xử lý S5 lõi kép mang đến hiệu năng mạnh mẽ mà theo như Apple thì con chip này sẽ nhanh hơn gấp 2 lần so agribank với chip S3 xuất hiện trong Series 3.

Chip không dây W3 trong Apple Watch SE dịch vụ cũng vượt trội hơn so đáo hạn với chip W2 trong Series 3 vay tiền nhanh , chưa kể mẫu Apple Watch mới còn hỗ trợ công nghệ Bluetooth 5.0 cho khả năng kết nối vay không trả với iPhone xa căn cước công dân và ổn định hơn

So sánh Apple Watch SE và Series 3 - Lựa chọn nào đúng đắn cho bạn?

Có sự chênh lệch khá lớn về hiệu suất giữa hai sản phẩm

Cả Apple Watch SE lãi suất thấp và Series 3 đều vay tiền 24/7 được trang bị cảm biến nhịp tim quang học tín dụng nhưng hỗ trợ các khía cạnh khác hướng dẫn thì chúng thẻ ATM khá khác biệt nhau Apple Watch SE có la bàn khoản vay , Series 3 miễn phí lãi suất thì không vay dài hạn . Cả hai đều có máy đo độ cao không cần giấy tờ để phát hiện độ cao có ngay trong ngày của bạn vay tiền nợ xấu nhưng Apple Watch SE luôn bật.

4 vay thế chấp . Dung lượng pin

Dung lượng pin của Apple Watch SE và Series 3 không khác biệt quá nhiều cầm đồ f88 . Với thời gian sạc là 2 giờ thì cả hai mẫu đồng hồ này đều có thời gian sử dụng vào khoảng 1.5 ngày.

So sánh Apple Watch SE và Series 3 - Lựa chọn nào đúng đắn cho bạn?

Thời lượng pin tương đương nhau

5 dễ vay . Phần mềm

Apple Watch SE đăng ký vay và Apple Watch Series 3 đều tương thích an toàn với hệ điều hành watchOS 7 hướng dẫn . Một số tính năng nhất định ở đâu tốt sẽ chỉ ở đâu tốt được sử dụng cho mẫu Apple Watch nhất định như luyện tập theo dõi ngân hàng OCB có thể trả góp tháng sẽ không có trên Series 3.

So sánh Apple Watch SE và Series 3 - Lựa chọn nào đúng đắn cho bạn?

Cả hai đều tương thích với hệ điều hành watchOS 7

6 ngân hàng OCB . Bảng so sánh Apple Watch SE ở đâu nhanh và Series 3

Tên sản phẩm

Apple Watch S7

Apple Watch Series 3

Thiết kế

- Mặt vuông nơi nào , không viền.

- Công nghệ màn hình: OLED.

- Độ phân giải: 368 x 448 pixel.

- Mặt vuông góp ngày , có viền.

- Công nghệ màn hình: OLED.

- Độ phân giải: 312 x 390 pixel.

Hiệu suất

CPU Apple S5 64 bit

CPU Apple W2

Pin thẻ ATM và sạc

Sạc 2 giờ sử dụng 1.5 ngày

Sạc 2 giờ sử dụng 1.5 ngày

Tính năng

- Các tính năng chăm sóc sức khỏe cơ bản.

- Bổ sung tính năng phát hiện ngã hỗ trợ , gọi khẩn cấp quốc tế hỗ trợ và SOS khẩn cấp.

- Bổ sung la bàn.

- Có khả năng chống nước 5ATM.

- Các tính năng chăm sóc sức khỏe cơ bản.

- Có khả năng chống nước 5ATM.

Phần mềm

Tương thích không thế chấp với hệ điều hành watchOS 7.

Tương thích chứng minh thư với hệ điều hành watchOS 7.

7 không giấy tờ . Một số câu hỏi thường gặp

Nên mua Apple Watch SE hay Series 3?

Tại thời hiện tại tất toán , dịch vụ nếu nhu cầu của bạn là muốn nâng cấp từ một chiếc Apple Watch cũ đăng ký vay và không còn ở đâu uy tín được hỗ trợ như Series 2 ở đâu nhanh thì Apple Watch SE ở đâu uy tín có thể là lựa chọn tốt hơn app vay tiền . Với phần cứng cũ vay tín chấp của Apple Watch Series 3 không gặp mặt , chúng ta không chắc Apple tpbank sẽ hỗ trợ thiết bị này trong bao lâu nữa khoản vay . Còn Apple Watch SE bằng CMND có thể không cần giấy tờ sẽ lãi suất cao được hỗ trợ trong ít nhất một vài năm sau khi ra mắt.

chỉ cần CCCD Nếu bạn đang tìm mua một chiếc Apple Watch lần đầu tiên miễn phí lãi suất thì Apple Watch Series 3 lãi suất vay vẫn đáng chứng minh thư để mua tuy nhiên nếu chọn sản phẩm này bạn sẽ thiếu đi một số tính năng sức khỏe có tiền liền mà Apple Watch SE sở hữu.

So sánh Apple Watch SE và Series 3 - Lựa chọn nào đúng đắn cho bạn?

Nên mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn

Apple Watch SE web vay và Series 3 giá bao nhiêu?

Tùy theo từng thời điểm mà mức giá của Apple Watch SE và Series 3 sẽ khác nhau.

Nên mua Apple Watch SE lãi suất cao và Series 3 ở đâu uy tín?

Ngoài ra hướng dẫn , khi quyết định chọn mua Apple Watch hướng dẫn , bạn nên mua sản phẩm tại các cửa hàng uy tín lãi suất vay để đảm bảo vay không trả được chất lượng sản phẩm lãi suất cao , tránh mua phải hàng giả hay hàng kém chất lượng.

không lãi suất Hiện nay lãi suất 0 , bạn ngân hàng shb có thể tìm mua ngay Apple Watch SE và Series 3 tại Thế Giới Di Động ở đâu nhanh để chọn vay tiền nhanh được vay tiền online những sản phẩm chất lượng web vay với mức giá tpbank ưu đãi.

  vpbank Khi mua hàng tại Thế Giới Di Động đăng ký vay , bạn còn mbbank được hưởng hỗ trợ các chính sách bảo hành tốt nhất như:

  - Bảo hàng chính hãng 1 năm.

  (*) Chính sách bảo hành vay tiền nhanh được cập nhật vào ngày 29/11/2021 tất toán , vpbank có thể thay đổi vay tín chấp nếu bạn tham khảo vào ngày khác bidv , xem cập nhật chính xác nhất TẠI ĐÂY.

  So sánh Apple Watch SE và Series 3 - Lựa chọn nào đúng đắn cho bạn?

  Mua đồng hồ ở Thế Giới để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn

  Bài viết đã so sánh Apple Watch SE và Apple Watch Series 3 chỉ cần CCCD , rất mong có thể giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp tpbank . Xin cảm ơn đã theo dõi và hẹn gặp lại!

  4.9/5 (28 votes)

  Ý kiến khách hàngPreNext