Vay tiền theo hợp đồng bảo hiểm đơn giản

Bạn có ý định vay tiền trả góp bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ vay tín chấp ? Điều kiện vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm như thế nào không thẩm định ? Vay an toàn được bao nhiêu tiền chỉ cần CMND ? Địa chỉ vay tiền bằng hơp đồng bảo hiểm nhân thọ uy tín?

Vay tiền theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là dịch vụ vay tiền trả góp Không bắt thế chấp tài sản dành cho khách hàng là có nên vay những người đứng tên trên hợp đồng bảo hiểm nhân thọ ví momo . Chỉ cần khách vay mua bảo hiểm nhân thọ từ 1 năm tín dụng trở lên tại bất kì công ty bảo hiểm nào đều vay dài hạn được hỗ trợ vay tiền tín chấp đáo hạn . Số tiền bảo hiểm đóng định kì theo tháng càng cao vay tiền nợ xấu thì gói vay càng lớn.

Vay tiền theo hợp đồng bảo hiểm đơn giản

Ưu điểm app vay tiền của vay tiền theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

 • Không phải chứng minh thu nhập
 • Không cần tài sản thế chấp ngân hàng OCB , tài sản đảm bảo
 • Không yêu cầu người bảo lãnh
 • số tiền vay lớn đạt tới 100 lần phí đóng định kỳ mỗi tháng
 • Thời gian vay dài từ 6 tháng tới 48 tháng
 • Lãi suất thấp vay tín chấp chỉ từ 1.7%/tháng
 • duyệt hồ sơ nhanh chóng bằng CCCD , từ 1 ngày - 3 ngày làm việc
 • Không nảy sinh bất kì khoản phí dịch vụ nào
 • Thanh toán linh hoạt bằng cách trả góp hàng tháng
 • Có thể tất toán sớm khoản vay khi có tiền

Điều kiện vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

 • ở đâu uy tín các bạn là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi
 • khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ tối thiểu 1 năm trở lên
 • Khách vay là người đứng tên trên hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
 • Phí bảo hiểm định kỳ hàng tháng tối thiểu là 167K/tháng ( nghĩa là 2 triệu đồng/năm)
 • Không có nợ xấu ngân hàng hay công ty tài chính nào

>> Xem thêm: Danh sách ở đâu tốt các công ty cho vay tiền tín chấp uy tín

  Thủ tục vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

  • Bản sao chứng minh thư nhân dân/ căn cước công dân (CMND/CCCD)
  • Bản sao sổ hộ khẩu/KT3 nguyên cuốn
  • Bản sao hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
  • Biên lai đóng phí bảo hiểm định kỳ 3 tháng app vay tiền hoặc 6 tháng gần nhất
  • Giấy đề nghị vay tiền theo mẫu ngân hàng shb của công ty tài chính vay tiền online hoặc ngân hàng lừa đảo mà anh/chị chọn vay tiền
  • Ảnh thẻ chụp trong 3 tháng gần đây nhất (3.4 ví momo hoặc 4.6)

  Các bạn chú ý cần chuẩn bị giấy tờ gốc dễ vay để đơn vị cho vay kiểm tra vay thế chấp , đối chiếu không giấy tờ với bản sao

  >> Xem thêm: Vay tiền gấp có ngay sau 30 phút

  Quy trình vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

  Bước 1: Cân nhắc ngân hàng mới nhất , công ty tài chính cho vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm phù hợp

  Bước 2: Đăng ký hồ sơ vay vốn

  Bước 3: Nhân viên tư vấn liên hệ nhanh online với người vay miễn phí lãi suất để tư vấn về gói vay vay tiền nợ xấu , lãi suất vay không trả , thời gian vay góp tháng , hồ sơ vay vốn có tiền liền , số tiền đóng hàng tháng.

  Bước 4: ở đâu uy tín mọi người chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn tốt nhất của nhân viên tư vấn

  Bước 5: Ngân hàng vay ngắn hạn , công ty tài chính thẩm định khoản vay Shinhan của bạn

  Bước 6: Ký hợp đồng vay vốn tại văn phòng ngân hàng link web , công ty tài chính

  Bước 7: Giải ngân khoản vay

  Toàn bộ p2p quá trình vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ diễn ra từ 2 ngày - 5 ngày (từ lúc bắt đầu đăng ký tới khi nhận khoản vay được tiền giải ngân).

  >> Xem thêm: Vay tiền trả góp không phải CM thu nhập

  Lãi suất vay tiền bảo hiểm nhân thọ

  góp tuần Khi khách hàng đăng ký vay tiền lãi suất bao nhiêu nếu cung cấp vay trả góp được biên lai đóng phí bảo hiểm định kỳ trong vòng 6 tháng gần nhất thẻ tín dụng sẽ tính theo mức lãi suất 1.67%/tháng vay tiền nhanh , thanh toán nếu khách hàng chỉ cung cấp cầm đồ f88 được biên lai đóng phí định kỳ 3 tháng gần nhất agribank thì thanh toán sẽ đáo hạn được hưởng lãi suất 2.16%/tháng nhanh online . ví momo Bên cạnh đó ở đâu uy tín , dựa vào giá trị hợp đồng bảo hiểm chỉ cần CCCD của khách vay thẻ tín dụng mà ngân hàng ví momo sẽ đưa ra mức lãi suất tương ứng.

  • khoản vay Nếu vay trực tuyến các bạn nộp tiền gói bảo hiểm nhân thọ ngân hàng OCB với mức phí trung bình 2 triệu/năm không lãi suất sẽ địa chỉ được vay tiền nhanh online với lãi suất cố định trong 2-6 tháng đầu tiên là 2.26%/tháng vay tiền nóng . Kết thúc vay tiền 24/7 quá trình miễn phí lãi suất ưu đãi đầu tiên link web , lãi suất không thẩm định được địa chỉ ưu đãi là 3.92%/tháng ( tính ra là 47%/năm) giấy tờ photo , lãi suất bằng CCCD sẽ đươc tính theo dư nợ giảm dần
  • ở đâu tốt Nếu khách hàng tham gia gói bảo hiểm nhân thọ không mất lãi với mức phí bình quân 3 triệu/năm techcombank thì lãi suất trả góp tháng ưu đãi cố định trong 2-6 tháng đầu tiên qua app sẽ là 1.76%/tháng lãi suất cao . Hết thời gian tốt nhất ưu đãi không thế chấp , lãi suất chỉ cần CMND sẽ không giấy tờ được áp dụng là 3.08%/tháng ( tương ứng 37%/năm) góp tháng , lãi suất tính theo dư nợ giảm dần

  >> Xem thêm: Hướng dẫn vay nhanh 10 triệu

   4.8/5 (64 votes)

   Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

   xXoăn Nguyễn
   Tại sao nên Vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm online?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm online có thủ tục đơn giản, giải ngân chuyển khoản ngay trong ngày, đăng ký Vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm trực tuyến không cần giấy tờ, không cần gặp mặt, được hỗ trợ lãi suất 0% lần đầu.

   lLực Vũ
   Nơi nào hỗ trợ Vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm qua mạng tốt nhất?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Hiện nay có rất nhiều nơi hỗ trợ Vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm qua mạng nhanh uy tín mà không cần thế chấp tài sản, Vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm online không cần gặp mặt được giải ngân ngay trong ngày. Xem tại web Vaytiencmnd.com hoặc danh sách link đăng ký Vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm online đã liệt kê trong bài.

   pPhương Lan
   Vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm online cần điều kiện gì?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Khi đăng ký Vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm trực tuyến thì chỉ cần chụp hình CMND là vay được tiền, không thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả( kể cả giấy tờ photo). Ngoài ra khi Vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm qua mạng cần phải trên 18 tuổi. Xem thêm tại Vaytiencmnd.com hoặc Link đăng ký đã có trong bài.

   dĐức Nguyễn
   Lãi suất Vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm trên mạng như thế nào?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Lãi suất Vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm trên mạng không cao khoảng từ 12% - 20%/năm, tuy nhiên một số công ty sẽ tính thêm phí khởi tạo hồ sơ ban đầu. Tin vui là hiện nay khi Vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm online có nhiều nơi ưu đãi 0% lãi suất và phí cho lần vay đầu tiên được nhiều người lựa chọn.

   tTriều Tấn
   Mình đã vay được DoctorDong 2tr mà không cần phải gặp mặt, nhận tiền qua tài khoản ngân hàng, thật tiện lợi, cảm ơn nhiều nhiều
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn bạn đã chia sẻ.

   mMinh Trang
   Mình ở vùng sâu thì có hỗ trợ vay tiền online không? - Đăng ký như thế nào?
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Chào Bạn, Ở bất kỳ nơi nào tại Việt Nam đều được hỗ trợ vay online nhé, nếu bạn ở vùng sâu vùng sa thì có thể chọn DoctorDong là giải pháp tối ưu, chỉ cần chụp hình CMND là có thể vay được tiền thông qua hình thức chuyển khoản. - Bạn ấn nút đăng ký phía trên để điền đầy đủ thông tin nhé.

   lLinh Trần
   Có nhiều công ty cho vay quá !! nên vay ở đâu thì uy tín - có an toàn không? - Tôi là công nhân lương 6tr có vay được không?
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Chào Linh, Các đơn vị cho vay ở trên đều là những công ty cho vay uy tín và an toàn, tùy vào số tiền bạn muốn vay mà chọn đơn vị cho vay phù hợp, ví dụ bạn muốn vay số tiền <2tr thì chọn DoctorDong đang ưu đãi lãi suất 0% chỉ cần ảnh chụp CMND, nếu muốn vay nhiều hơn thì chọn EasyCredit với điều kiện bạn đang sống ở tỉnh thành được hỗ trợ hoặc bạn có thể cầm cố tài sản nếu muốn khoản vay lớn qua F88 hoặc DongshopSun

   cChính Lê
   Tôi muốn vay 2tr trong khoảng 1 tuần vì đang cần gấp, vậy tôi phải làm thế nào?
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Hiện nay DoctorDong đang hỗ trợ cho vay online không cần gặp mặt với lãi suất 0%, bạn chỉ cần chụp lại chứng minh thư nhân dân (CMND) là có thể nhận tiền trong 24h nhé!

   Ý kiến khách hàngPreNext