Vay tiền Góp Tuần Là gì?

Vay tiền góp tuần thực tế không phải là sản phẩm được cung cấp từ các đơn vị tín dụng. Nhưng đây lại là cách vay theo hình thức tín chấp phổ biến trong cuộc sống thường ngày. Vậy điều kiện vay tiền góp tuần là gì?

Bạn đang tìm hiểu về Vay tiền góp tuần? Thủ tục vay tiền góp tuần? Vay được bao nhiều tiền?

Hãy tìm hiểu ngay qua nội dung này nhé!

Vay tiền góp tuần là gì?

Vay tiền góp tuần là cách đi vay nóng từ người có vốn, chẳng cần cung cấp hồ sơ và được nhận tiền ngay sau đó mà không cần chờ thẩm định. Thời gian vay có thể dài, ngắn căn cứ vào nhu cầu của người đi vay. Vậy nhưng, đều đặn mỗi tuần, người đi vay cần thanh toán một khoản cả gốc và lãi tùy theo số tiền vay và lãi suất đã thỏa thuận.

Hiện giờ, cách đi vay này không phổ biến ở các công ty tài chính mà thường sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Từ người thiếu vốn tìm đến những người có vốn.

vay gop tuan

Ví dụ: Các bạn đi vay tiền từ người khác với số tiền là 20 triệu đồng, lãi suất 3% / tháng. Sau khi thống nhất, chúng mình phải thanh toán lãi hàng tuần cho chủ nợ và sẽ trả tiền gốc sau 1 tháng. Tức là mỗi tuần bạn cần phải đóng 600 ngàn đồng cho chủ nợ, sau 4 tuần thì tổng tiền các bạn phải thanh toán cho khoản vay là 2 triệu 400 ngàn đồng tiền lãi và 20 triệu đồng tiền gốc.

Có nên vay tiền góp tuần?

Đây là câu hỏi của không ít người trong lần đầu tiên đi vay tiền theo hình thức góp tuần. Chúng ta sẽ trả lời căn cứ theo một số tiêu chí sau:

  • Về thời gian giải ngân tiền, người đi vay có được khoản tiền rất nhanh từ bên cho vay sau khi hai bên bàn bạc xong về khoản vay.
  • Về lãi suất vay, cách vay tiền này có lãi suất lớn hơn rất nhiều so với các hình thức vay vốn khác. Hiện nay, lãi suất có thể cao gấp 2 – 5 lần so với trung bình các khoản vay khác.
  • Về độ an toàn, vay tiền góp tuần thông thường là sự đàm phán giữa 2 bên, dựa vào trao đổi bằng miệng và xác nhận bằng giấy tờ tự viết tay. Vậy nên, có rất nhiều trường hợp người vay đã bùng kèo, số tiền có thể lên đến vài trăm triệu đồng. Thêm vào đó, cũng xảy ra nhiều tình huống người vay bị đe dọa khi trả tiền sai quy định, chây ì không trả.

Như vậy dựa trên các tiêu chí trên, có thể thấy hình thức đi vay này có lợi mà cũng có rủi ro cho người đi vay. Để không gặp rủi ro, chúng tôi khuyên các bạn khi đã lựa chọn đi vay góp tuần, bạn nên tìm hiểu kỹ địa chỉ đi vay uy tín, thương lượng rõ ràng với người cho vay.
Bên cạnh đó, mọi người cũng nên cân nhắc về khả năng trả nợ của mình trước các khoản vay.

Vay tiền bằng CMND

Bên cạnh việc đi vay tiền góp tuần, hiện nay có rất nhiều đơn vị tín dụng tung ra sản phẩm vay vốn bằng CMND với thủ tục cũng nhanh gọn, giải ngân nhanh. Các bạn có thể tham khảo như:

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Công ty Tamo
Công ty Tamo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất trong 30 ngày khi vay lần đầu, giải ngân nhanh, duyệt vay tự động
Nhược điểm: Vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 8 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 4 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời hạn vay chỉ được 1 tháng, duyệt chậm
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
SenMo Co.,ltd
SenMo Co.,ltd
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất nếu vay 10 ngày trả, không gặp mặt
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Đối tượng thường vay tiền góp tuần

Vay tiền góp tuần được xem là hình thức vay không chính thống trên thị trường tài chính hiện nay. Đây là cách đi vay phát sinh từ nhu cầu vay tiền từ các cá nhân. Vậy đối tượng nào thường đi vay theo hình thức này?

  • Người có nợ xấu tại ngân hàng, các đơn vị tài chính
  • Người muốn vay khoản tiền lớn nhưng không đáp ứng được yêu cầu của các công ty tài chính: chứng minh thu nhập không phù hợp với khoản tiền muốn vay, không có tài sản thế chấp, không có hợp đồng lao động
  • Người đi vay là lao động tự do, thu nhập được chi trả theo ngày công hoặc theo tuần.

>> Xem thêm: Vay tiền online có ngay sau 30 phút

Một số câu hỏi liên quan đến hình thức vay góp theo tuần

Sinh viên mới ra trường có thể vay góp theo tuần được không?

Bất kể đối tượng nào đều có thể vay tiền theo hình thức trả góp theo tuần. Chỉ cần bạn có khả năng thanh toán và khoản tiền vay, lãi suất thỏa thuận phù hợp thì bạn đều có thể vay vốn.

Thời gian vay và số tiền góp theo tuần là bao nhiêu?

Do là hình thức vay vốn không chính thống trên thị trường tài chính nên tất cả thông tin liên quan đến khoản vay đều là thỏa thuận giữa hai bên cho vay - đi vay. Tuy nhiên, các bạn phải đảm bảo trả lãi theo tuần cho người cho vay vốn.

Có cách nào đảm bảo về hình thức vay góp theo tuần

Các bạn có thể đi vay góp theo tuần khi quá kẹt tiền mà không thể vay từ bạn bè hay người thân, cũng không đủ Quy trình để đi vay từ các công ty tài chính. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn, bạn nên lựa chọn người cho bạn vay vốn là người tin tưởng, nếu là người quan thì càng tốt. Đồng thời, cũng nên có giấy tờ chứng minh khoản vay, cụ thể về các thỏa thuận: số tiền vay, lãi, thời gian vay,… Bên cạnh đó, bạn cũng chỉ nên vay số tiền trong khả năng thanh toán của mình. Không nên quá phụ thuộc vào việc vay tiền dễ dàng mà chủ quan vay nhiều quá sức chi trả của mình, từ đó ảnh hưởng đến gia đình và bản thân.

>> Xem thêm: Dịch vụ cầm đồ lãi suất thấp

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

1Triều Tấn
Mình đã vay được DoctorDong 2tr mà không cần phải gặp mặt, nhận tiền qua tài khoản ngân hàng, thật tiện lợi, cảm ơn nhiều nhiều
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cảm ơn bạn đã chia sẻ.

2Minh Trang
Mình ở vùng sâu thì có hỗ trợ vay tiền online không? - Đăng ký như thế nào?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chào Bạn, Ở bất kỳ nơi nào tại Việt Nam đều được hỗ trợ vay online nhé, nếu bạn ở vùng sâu vùng sa thì có thể chọn DoctorDong là giải pháp tối ưu, chỉ cần chụp hình CMND là có thể vay được tiền thông qua hình thức chuyển khoản. - Bạn ấn nút đăng ký phía trên để điền đầy đủ thông tin nhé.

3Linh Trần
Có nhiều công ty cho vay quá !! nên vay ở đâu thì uy tín - có an toàn không? - Tôi là công nhân lương 6tr có vay được không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chào Linh, Các đơn vị cho vay ở trên đều là những công ty cho vay uy tín và an toàn, tùy vào số tiền bạn muốn vay mà chọn đơn vị cho vay phù hợp, ví dụ bạn muốn vay số tiền <2tr thì chọn DoctorDong đang ưu đãi lãi suất 0% chỉ cần ảnh chụp CMND, nếu muốn vay nhiều hơn thì chọn EasyCredit với điều kiện bạn đang sống ở tỉnh thành được hỗ trợ hoặc bạn có thể cầm cố tài sản nếu muốn khoản vay lớn qua F88 hoặc DongshopSun

4Chính Lê
Tôi muốn vay 2tr trong khoảng 1 tuần vì đang cần gấp, vậy tôi phải làm thế nào?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hiện nay DoctorDong đang hỗ trợ cho vay online không cần gặp mặt với lãi suất 0%, bạn chỉ cần chụp lại chứng minh thư nhân dân (CMND) là có thể nhận tiền trong 24h nhé!

Bạn có thắc mắc? - Click xem Câu hỏi thường gặp

Ý kiến khách hàng Pre Next