Hướng dẫn vay tiền Mirae Asset

Chính thức hoạt động từ năm 2011 lãi suất vay , Mirae Asset Finance Việt Nam là thành viên app vay tiền của Tập đoàn Mirae Asset Hàn Quốc vay tiền nợ xấu với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính vay tín chấp , đầu tư đáo hạn , chứng khoán lãi suất vay , quản lý tài sản,...

Hướng dẫn vay tiền Mirae Asset

Mirae Asset mang lại cho khách hàng vay ngắn hạn khá nhiều hình thức vay tiền hấp dẫn như vay tiền theo lương góp tháng , vay theo sao kê tài khoản ngân hàng ở đâu tốt , vay tiền mặt nhanh dễ vay , vay theo hoá đơn điện nước không mất lãi , vay theo hợp đồng tín chấp hướng dẫn , vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ app vay tiền , vay theo cavet xe (cà vẹt xe) duyệt tự động , vay theo sao kê thẻ tín dụng tín dụng , vay mua điện máy trả góp vay tiền online , vay mua ô tô xe máy trả góp lãi suất vay , vay làm đẹp trả góp agribank , vay học tập trả góp vay không trả , vay du lịch bằng CCCD , vay cưới hỏi.

Hướng dẫn vay tiền Mirae Asset

Điều kiện vay tiền Mirae Asset

 • Là công dân Việt Nam
 • Nằm trong độ tuổi từ 18 tuổi - 60 tuổi
 • Khách hàng đang sống tại tỉnh/thành phố có văn phòng đại diện tín dụng của Mirae Asset
 • Khách hàng địa chỉ và vợ/ chồng hướng dẫn của người đăng ký vay vay tiền 24/7 hiện nay không có dư nợ đáo hạn , nợ xấu tại Mirae Asset (MAFC)

Ngoài có ngay trong ngày những điều kiện chung như trên góp tháng , tuỳ vào từng gói vay agribank sẽ có một trong số Shinhan những điều kiện cụ thể khác nhau như:

 • Khách hàng đứng tên trên hoá đơn tiền điện tại tỉnh/ thành phố đang sinh sống mbbank . Tiền điện bình quân trong 3 tháng gần đây thấp nhất là 300.000VNĐ (vay theo hoá đơn điện nước)
 • Có hợp đồng lao động chính thức từ 3 tháng trở lên link web , thu nhập nhỏ nhất là 3.000.000VNĐ (vay theo lương)
 • Tài khoản ngân hàng ở đâu nhanh của thẻ ATM các bạn phải phát sinh giao dịch liên tục trong 4 tháng gần nhất tính từ thời điểm đăng ký vay (vay theo sao kê tài khoản ngân hàng)
 • Phí bảo hiểm khoản vay 5.5% vay tiền 24/7 . Đây là loại phí vietcombank để bảo đảm cho khoản vay link web của vay trực tuyến mọi người dịch vụ , phí bảo hiểm khoản vay không bắt buộc thế nên khách hàng app vay tiền có thể chọn mua vay trực tuyến hoặc không
 • Khách hàng vay dễ vay hoặc vợ/ chồng người vay đứng tên mua trên hợp đồng bảo hiểm nhân thọ (vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ)
 • Khách hàng có đăng ký xe mô tô bidv , xe máy bằng CMND , ô tô (vay theo cavet xe)
 • Sở hữu thẻ tín dụng còn đang hoạt động (vay theo sao kê thẻ tín dụng)
 • Chứng minh thu nhập vay tiền gấp hoặc cư trú (vay trả góp)

>> Xem thêm: Vay tiền nhanh không cần gặp mặt

  Ưu điểm cầm đồ f88 của vay tiền Mirae Asset

  • Đa dạng dịch vụ vay tiền
  • Số tiền vay lớn từ 10 - 70 triệu
  • Thời gian vay dài từ 3-36 tháng
  • Giải ngân link web rất nhanh
  • không cần thế chấp tài sản
  • Không giữ giấy tờ gốc lãi suất cao của khách hàng
  • Giữ kín thông tin khách hàng bằng CCCD , không đến nhà hay cơ quan cầm đồ f88 để thẩm định hồ sơ
  • Yêu cầu không lằng nhằng

  Mặc tpbank dù vay tiền tại Mirae Asset có không thế chấp tương đối nhiều ưu điểm so ngân hàng shb với vay tiền ngân hàng bằng CMND nhưng đây là hình thức vay tiền tín chấp nên lãi suất vay trực tuyến sẽ cao hơn vay tiền thế chấp đăng ký vay . Khách hàng lưu ý nên sắp xếp tiền vpbank để thanh toán khoản vay đúng hạn hỗ trợ , tránh phát sinh thêm tiền lãi vay thế chấp và phí phạt trả nợ trễ hạn.

   Hướng dẫn vay tiền Mirae Asset

   Quy trình vay tiền Mirae Asset

   Bước 1: Truy cập website không gặp mặt của Mirae Asset Finance Việt Nam (mafc.com.vn)

   Bước 2: Đăng ký thông tin vay tiền

   Bước 3: Upload hồ sơ khách hàng

   Bước 4: Nhân viên công ty tài chính Mirae Asset (MAFC) gọi điện tư vấn gói vay phù hợp cho khách vay

   Bước 5: MAFC thẩm định hồ sơ khách hàng
   Tuỳ theo từng khoản vay thẻ tín dụng và hồ sơ lấy liền của anh/chị lãi suất thấp mà thời gian thẩm định ngân hàng OCB sẽ khác nhau tốt nhất nhưng thường mất khoảng 2 - 5 ngày làm việc

   Bước 6: Ký hợp đồng vay
   vay tín chấp Khi đến văn phòng làm việc có ngay trong ngày của MAFC không cần giấy tờ để ký hợp đồng vay lãi suất thấp , người vay chỉ cần mang theo chứng minh thư nhân dân CMND/CCCD bản gốc có tiền liền để đối chiếu thông tin.

   Bước 7: Giải ngân khoản vay
   Sau khi ký hợp đồng vay cầm đồ f88 , tiền ngân hàng OCB sẽ không thế chấp được chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng lãi suất cao của vay tín chấp các bạn

   >> Xem thêm: Vay tiền trả góp không cần CM thu nhập

   Thanh toán khoản vay Mirae Asset

   Khách hàng nơi nào có thể thanh toán khoản vay MAFC theo ngân hàng shb các cách sau:

   • Thanh toán qua ứng dụng My Finance
   • Thanh toán khoản vay qua vay ngắn hạn các ví điện tử (MoMo không mất lãi , Payoo lãi suất 0 , Ví Việt hỗ trợ , ViettelPay)
   • Thanh toán tiền mặt tại khoản vay các đại lý uỷ quyền dịch vụ của Payoo vay tiền nóng hoặc Viettel trên toàn quốc
   • Thanh toán tại tpbank các ngân hàng

   Khách hàng lưu ý nên thanh toán khoản vay trước thời hạn ít nhất 3 ngày vpbank để tránh lỗi hệ thống hay sự cố xử lý chậm bằng CMND của không mất lãi các đối tác thu hộ agribank . Sau khi thanh toán không lãi suất mọi người phải lấy lại biên lai hoá đơn thanh toán (đối vay thế chấp với trường hợp thanh toán online app vay tiền thì chụp lại màn hình thanh toán) vay tiền nợ xấu để giải quyết trường hợp phát sinh MAFC chưa nhận bidv được tiền thanh toán.

   >> Xem thêm: Vay tiền tín chấp có ngay sau 30 phút

   4.9/5 (92 votes)

   Có thể bạn quan tâm:


    Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

    Doctor Đồng
    Doctor Đồng
    Đánh giá vay tiền
    1 triệu - 10 triệu
    Chỉ cần ảnh chụp CMND
    Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
    Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
    Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
    MoneyCat
    MoneyCat
    Đánh giá vay tiền
    1 triệu - 5 triệu
    Chỉ cần ảnh chụp CMND
    Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
    Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
    Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

    Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

    Điều kiện vay tiền bằng CMND

    Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

    nNguyệt Ánh
    Thời gian giải ngân Vay tiền Mirae Asset online là bao lâu?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Thời gian giải ngân Vay tiền Mirae Asset online thường ngay lập tức, một số trường hợp sẽ giải ngân trong ngày hoặc sau vài giờ nhưng luôn tối đa trong 24h, Vay tiền Mirae Asset trực tuyến nhận tiền chuyển khoản mà không cần gặp mặt.

    dĐức Nguyễn
    Lãi suất Vay tiền Mirae Asset trên mạng như thế nào?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Lãi suất Vay tiền Mirae Asset trên mạng không cao khoảng từ 12% - 20%/năm, tuy nhiên một số công ty sẽ tính thêm phí khởi tạo hồ sơ ban đầu. Tin vui là hiện nay khi Vay tiền Mirae Asset online có nhiều nơi ưu đãi 0% lãi suất và phí cho lần vay đầu tiên được nhiều người lựa chọn.

    pPhương Linh
    Vay tiền Mirae Asset trực tuyến có dễ không?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Vay tiền Mirae Asset trực tuyến rất dễ dàng, chỉ mất 5 phút điền thông tin là nhận được tiền chuyển khoản ngay trong ngày. Ngoài ra Vay tiền Mirae Asset online không phải thế chấp giấy tờ gốc cũng không cần gặp mặt. Xem thêm tại Vaytiencmnd.com hoặc trong bài viết có liệt kê chi tiết.

    gGiang Bùi
    Vay tiền Mirae Asset online ở đâu uy tín?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Hiện nay có rất nhiều công ty tài chính hỗ trợ Vay tiền Mirae Asset online uy tín nhưng không phải ai cũng biết. Chúng tôi có liệt kê danh sách các đơn vị hỗ trợ Vay tiền Mirae Asset trực tuyến ưu đãi 0% lãi suất lần đầu ở trong bài hoặc tại link website Vaytiencmnd.com

    tTriều Tấn
    Mình đã vay được DoctorDong 2tr mà không cần phải gặp mặt, nhận tiền qua tài khoản ngân hàng, thật tiện lợi, cảm ơn nhiều nhiều
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Cảm ơn bạn đã chia sẻ.

    mMinh Trang
    Mình ở vùng sâu thì có hỗ trợ vay tiền online không? - Đăng ký như thế nào?
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Chào Bạn, Ở bất kỳ nơi nào tại Việt Nam đều được hỗ trợ vay online nhé, nếu bạn ở vùng sâu vùng sa thì có thể chọn DoctorDong là giải pháp tối ưu, chỉ cần chụp hình CMND là có thể vay được tiền thông qua hình thức chuyển khoản. - Bạn ấn nút đăng ký phía trên để điền đầy đủ thông tin nhé.

    lLinh Trần
    Có nhiều công ty cho vay quá !! nên vay ở đâu thì uy tín - có an toàn không? - Tôi là công nhân lương 6tr có vay được không?
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Chào Linh, Các đơn vị cho vay ở trên đều là những công ty cho vay uy tín và an toàn, tùy vào số tiền bạn muốn vay mà chọn đơn vị cho vay phù hợp, ví dụ bạn muốn vay số tiền <2tr thì chọn DoctorDong đang ưu đãi lãi suất 0% chỉ cần ảnh chụp CMND, nếu muốn vay nhiều hơn thì chọn EasyCredit với điều kiện bạn đang sống ở tỉnh thành được hỗ trợ hoặc bạn có thể cầm cố tài sản nếu muốn khoản vay lớn qua F88 hoặc DongshopSun

    cChính Lê
    Tôi muốn vay 2tr trong khoảng 1 tuần vì đang cần gấp, vậy tôi phải làm thế nào?
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Hiện nay DoctorDong đang hỗ trợ cho vay online không cần gặp mặt với lãi suất 0%, bạn chỉ cần chụp lại chứng minh thư nhân dân (CMND) là có thể nhận tiền trong 24h nhé!

    Ý kiến khách hàngPreNext
    Có thể bạn quan tâm?

    Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online